Chi bộ Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ hai - 04/04/2022 15:11
          Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), ngày 26 tháng 3 năm 2022 tại Trạm Kiểm soát Liên hợp cửa khẩu Lý Vạn, Chi bộ Ban Quản lý cửa khẩu Lý Vạn đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú Mai Kiên Chinh với sự có mặt đông đủ của toàn thể đảng viên trong chi bộ.
           Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Đàm Văn Hầu - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định Kết nạp đảng viên số 847-QĐ/ĐUK ngày 15 tháng 3 năm 2022 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng cho đảng viên mới Mai Kiên Chinh.
          Đồng chí đảng viên mới Mai Kiên Chinh đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ "tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, năng lực công tác; Chấp hành quy định của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác đoàn thể, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng". Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
            Để đảng viên mới nắm rõ những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng chí Đàm Văn Hầu - Bí thư Chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, đồng thời phân công đảng viên hướng dẫn, giúp đỡ đảng viên dự bị Mai Kiên Chinh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.
            Bế mạc buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ mong muốn tập thể chi bộ Ban Quản lý cửa khẩu Lý Vạn tiếp tục đoàn kết, chung sức đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế, nhiệm kỳ 2020-2025.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên
anh 1 bai 2 thang 4 chinh ly van
Đồng chí Đàm Văn Hầu, Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng viên

anh 2 bai 2 thang 4 chinh ly van
Đồng chí Mai Kiên Chinh đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới

anh 3 bai 2 thang 4 chinh ly van
Tập thể Chi bộ Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn - Đảng bộ Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

Nguồn tin: Mai Kiên Chinh - Chuyên viên Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn.