Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng giành chức Vô địch giải bóng đã mini tranh cúp Ngọc Hòa lần thứ nhất.

Thực hiện kế hoạch 98/KH-CĐVC ngày 15 tháng 7 năm 2013 của Công Đoàn viên chức tỉnh Cao Bằng về Kế hoạch tổ chức giải bóng đá mini Công đoàn viên chức tỉnh (mở rộng) năm 2013 tranh cúp Ngọc Hòa. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện thể dục thể thao, Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã cử đội bóng đá nữ tham gia
Những nữa cầu thủ xinh đẹp BKT chụp cùng Lãnh đạo Ban                                                    sau trận thắng đầu tiên
Tham dự giải có 4 đội bóng đến từ các sở ngành: Văn phòng UBND tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên và Sở Nội vụ. Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự thi đấu hết mình của các nữ cầu thủ các đội bóng, giải bóng đá mini Công đoàn viên chức tỉnh ( mở rộng) năm 2013 tranh cúp Ngọc Hòa đã thành công tốt đẹp.
2 7

Kết quả đội bóng của BQL khu kinh tế tỉnh Cao Bằng giành chức vô địch sau khi đã thắng đội nữ Sở Nội vụ bằng thi đá luân lưu 11m,  đội Sở Nội vụ giải nhì, hai đội Tỉnh đoàn thành niên và Văn phòng UBND tỉnh đồng giải ba.
Tác giả bài viết: Lý Quốc Khánh

Nguồn tin: kktcaobang.gov.vn: