Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế: thăm, tặng quà xã Vị Quang, huyện Thông Nông

Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh thăm và chúc tết xã Vị Quang, huyện Thông Nông
Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế: thăm, tặng quà xã Vị Quang, huyện Thông Nông
Với mục đích mang nắng ấm đến với biên giới và đem niềm vui năm mới cho người dân vùng khó khăn, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã phát động phong trào ủng hộ quà tết, quần áo ấm cho người nghèo tới các phòng ban và đơn vị cơ sở, sau khi phát động, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Ngày 28/01/2016, Chi đoàn Ban Quản lý khu kinh tế đã tham gia tổ chức chương trình “Xuân ấm biên cương” tại UBND xã Vị Quang huyện Thông Nông, đại diện Chi đoàn đã tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cùng nhiều bộ quần áo ấm hỗ trợ cho các hộ nghèo trong xã.
Đại diện Chi đoàn Ban Quản lý khu kinh tế tặng quà cho các hộ nghèo.
Nhân dịp này, Chi đoàn Ban Quản lý khu kinh tế cũng qua thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Cần Yên, động viên các chiến sỹ phát huy tinh thần yêu nước, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ biên cương Tổ quốc.
Chi đoàn Ban Quản lý khu kinh tế thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Cần Yên.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Thảo - Trung tâm QLKTDVHTKKT