Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

http://banqlkkt.caobang.gov.vn


Chi đoàn Thanh niên Ban Quản lý Khu Kinh tế tham gia các hoạt động tình nguyện hưởng ứng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013)

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên, nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013), đồng thời hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2013, sáng ngày 24/3/2013, Chi đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh đã phối với Chi đoàn Sở Xây dựng và Huyện đoàn Trà Lĩnh tổ chức lễ ra quân tình nguyện tại Trà Lĩnh.
Đoàn viên Chi đoàn BQL KKT tham dự Lễ ra quân tình nguyện
Đoàn viên Chi đoàn BQL KKT tham dự Lễ ra quân tình nguyện
Cũng tại lễ ra quân, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và Chi đoàn Sở Xây dựng đã phối hợp tặng 06 suất quà cho 06 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Chi đoàn BQL KKT và Chi đoàn Sở Xây dựng tặng quà cho các e học sinh khó khăn
Chi đoàn BQL KKT và Chi đoàn Sở Xây dựng tặng quà cho các e học sinh khó khăn
Đồng thời các Đoàn viên thanh niên tham gia làm đường giao thông nông thôn, tại xóm Rỏong Búa, Bản Niếng, xã Quang Hán, huyện Trà Lĩnh. Với sự nhiệt tình, hăng say,  tinh thần năng động, không ngại khó của sức trẻ, các đoàn viên đã phối hợp cùng bà con nhân dân làm được hơn 200m đường bê tông. Mặc dù  số công góp chưa được nhiều, nhưng đây là một sự động viên lớn mang ý nghĩa về mặt tinh thần đối với nhân dân địa phương, giúp bà con  thuận lợi hơn trong việc đi lại và phát triển kinh tế.
Chi đoàn BQL KKT tham gia làm đường GT nông thôn tại xóm Rỏong Búa- Quang Hán
Chi đoàn BQL KKT tham gia làm đường GT nông thôn tại xóm Rỏong Búa- Quang Hán
Qua hoạt động tình nguyện, đoàn viên thanh niên đã có dịp chia sẻ với những khó khăn của nhân dân đồng thời phát huy được tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong lao động và công việc chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.
Buổi ra quân tình nguyện đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với bà con địa phương xã Quang Hán nói chung và của các đoàn viên tham gia nói riêng. Với những hoạt động đầy ý nghĩa trong Tháng thanh niên năm 2013, hi vọng Chi đoàn thanh niên Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ ngày càng hoạt động sôi nổi và có nhiều  hoạt động tình nguyện thiết thực hơn nữa.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Thanh niên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây