Đại hội chi bộ Văn phòng 2 - Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế, nhiệm kỳ 2017 - 2020 thành công tốt đẹp

Căn cứ Kế hoạch số 94-KH/ĐU, ngày 05/7/2017 của Đảng ủy về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 -2020, được sự chỉ đạo trực tiếp đại hội điểm của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế. Chi bộ Văn phòng 2 đã tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội.
Sáng ngày 11/7/2017, Chi bộ Văn phòng 2 với tổng số 08 đảng viên (01 đảng viên dự bị)  đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 tại Hội trường Ban Quản lý khu kinh tế.

Chi bộ Văn phòng 2 vui mừng được đón tiếp đồng chí: Đ/c Lê Thành Chung  –  Bí thư Đảng ủy đến dự và chỉ đạo đại hội; các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ và các đ/c Bí thư các Chi bộ bạn trong đảng bộ đến dự  cùng chi bộ.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, các đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác đảng nhiệm kỳ 2015 – 2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 và báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2015- 2017 được thông qua với sự nhất trí cao.

Đại hội nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thành Chung  –  Bí thư Đảng ủy: biểu dương những thành tích Chi bộ Văn phòng 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2020 Chi bộ Văn phòng 2 phải thực hiện tốt công tác lãnh đạo các phòng chuyên môn thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn của mình là nâng cao chất lượng tham mưu đề xuất công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực Tài nguyên, môi trường; quy hoạch , xây dựng; đầu tư, xúc tiến đầu tư và quản lý doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn khu kinh tế tỉnh Cao Bằng. Đồng thời chi bộ đề cao trách nhiệm của tập thể Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; xây dựng quy ché làm việc, chương trình làm việc của nhiệm kỳ và quan tâm chú trọng công tác kiểm tra, giám sát của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ.

Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm, dân chủ đại hội đã lựa chọn đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn để bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; Kết quả bầu cử: Đồng chí Lô Minh Tuyên  – Bí thư; Đồng chí Nông Xuân Diệu  – Phó Bí thư

Nghị quyết đại hội được thông qua vào lúc 11giờ cùng ngày, thể hiện sự quyết tâm của đảng viên toàn chi bộ hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020./.

Một số hình ảnh của Đại hội

Đ/c Lê Thành Chung- Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo đại hội

Đ/c Lôi Núng – Bí thư chi bộ, phát biểu chủ trì thảo luận đại hội

Các đại biểu nghiên cứu tài liệu đại hội