Đội bóng đá nữ BQL khu kinh tế tỉnh vô địch giải bóng đá mini Công đoàn viên chức tỉnh tranh cúp Ngọc Hòa lần thứ hai năm 2014.

Thực hiện Kế hoạch số 214/KH-CĐVC ngày 16/4/2014 của Công Đoàn viên chức tỉnh Cao Bằng, giải bóng đá mini Công đoàn viên chức tỉnh tranh cúp Ngọc Hòa lần thứ 2 năm 2014 đã được khai mạc vào ngày 15 tháng 5 năm 2014.
Từ ngày 15-17 tháng 5 năm 2014 đội bóng đã nữ Công đoàn cơ sở BQL Khu kinh tế tỉnh đã tham gia giải  bóng đá mini Công đoàn viên chức tỉnh tranh cúp Ngọc Hòa lần thứ 2 năm 2014.
“Lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế và Công đoàn viên chức tỉnh chúc mừng các cầu thủ vô địch”
Tham dự giải năm nay có 4 đội gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp và BQL Khu kinh tế tỉnh. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đội nào cao điểm nhất sẽ giành chức vô địch.
“Đội trưởng tuyển nữ BKT thay mặt toàn đội nhận cúp vô địch”
 “Đội trưởng tuyển nữ BKT  thay mặt toàn đội nhận cúp vô địch”
Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, với những trận cầu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, với 2 trận thắng và 1 trận hòa, đội bóng đá nữ BQL Khu kinh tế tỉnh đã giành chức vô địch, đội Sở Tư pháp giải nhì và đồng giải ba là đội Sở Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Phòng Kế hoạch – BQL khu kinh tế tỉnh

Nguồn tin: kktcaobang.gov.vn: