Tổ chức Đại hội Chi đoàn Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện kế hoạch số 136-KH/TĐTN ngày 19/8/2016 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2022, Kế hoạch số 24-KH/ĐTN ngày 30/12/2016 về tổ chức Đại hội Chi đoàn Ban quản lý khu kinh tế, nhiệm kỳ 2017-2019. Chiều ngày 10/3/2017, Chi Đoàn Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019 tại phòng họp Ban quản lý khu kinh tế tỉnh.
Tới tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Cao Bái - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý khu kinh tế; đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn TN khối CCQ tỉnh và đại diện Đoàn TN khối CCQ tỉnh; đại diện các Chi đoàn Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Kho bạc Nhà nước, Sở Giao thông vận tải... Ngoài ra, sự góp mặt của 52 đồng chí đoàn viên Chi đoàn ban quản lý khu kinh tế tỉnh đã giúp cho Đại hội bước đầu đạt được những kết quả tích cực.

Đồng chí Đoàn Hồng Hải – Bí thư Chi đoàn Ban quản lý khu kinh tế tiến hành khai mạc Đại hội, báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả Chi đoàn đã đạt được nhiệm kỳ 2014-2017, đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.
Đ/c Đoàn Hồng Hải - Bí thư Chi đoàn Ban quản lý khu kinh tế phát biểu khai mạc Đại hội Chi đoàn ban quản lý khu kinh tế tỉnh nhiệm kỳ 2017-2019.

Thời gian qua, công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên được Chi đoàn Ban quản lý khu kinh tế tổ chức triển khai có hiệu quả, đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng, phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động vì người nghèo,chung tay xây dựng nông thôn mới, hưởng ứng hiến máu tình nguyện, sẵn sàng tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và đối phó với biến đổi khi hậu toàn cầu,.... Các đoàn viên cơ sở ngoài hoạt động đoàn và phong trào thanh niên còn tự mình phấn đấu, rèn luyện trong lao động, học hỏi trong công tác chuyên môn, có những đoàn viên đạt thành tích tốt và nhận danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở. Nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn Ban quản lý khu kinh tế tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, bồi dưỡng và giới thiệu các đoàn viên ưu tú vào đội ngũ của Đảng. Cổ vũ thanh niên thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ, tiếp tục tham mưu và hiến kế xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Cao Bái- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý khu kinh tế và đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn TN khối CCQ tỉnh về công tác phong trào đoàn và công tác tổ chức đoàn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế, khó khăn còn tồn tại.

Đ/c Hoàng Cao Bái- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý khu kinh tế phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.

Sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã bầu ra 05 đại biểu vào Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2019./.

Đ/c Hoàng Cao Bái, đ/c Đào Minh Hồng cùng các đ/c đại diện các chi đoàn tới dự lên tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017-2019 của Chi đoàn Ban quản lý khu kinh tế.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Thảo - TTQL & KTDVHT