Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng giao lưu văn nghệ tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhân kỷ niệm 70 năm thành lập ngành.

Ngày 04 tháng 12 năm 2015, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã tham gia Hội thi liên hoan nghệ thuật quần chúng tại hội trường lớn Bộ Kế hoạch và Đầu tư để hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của ngành(31/12/1945 – 31/12/2015).
Đơn ca nữ của đội văn nghệ do Ngọc Hường - Trung tâm QLKTDVHT thể hiện
Trong hội thi văn nghệ, có 23 tiết mục đến từ 19 tỉnh thành trên khắp các khu vực của cả nước cùng tham dự. Đội văn nghệ Ban quản lý khu kinh tế Cao Bằng tham gia 2 tiết mục do tốp ca múa và đơn cả nữ thể hiện, cả 2 tiết mục đều đạt giải khuyến khích. Hội thi đã diễn ra vui vẻ, sôi nổi và thành công tốt đẹp, đem lại không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức của ngành.
Ban tổ chức trao giải cho hai tiết mục của Ban quản lý khu kinh tế Cao Bằng.
Đội văn nghệ chụp hình lưu niệm tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Liên hoan văn nghệ kết thúc thành công tốt đẹp

Tác giả bài viết: Nguyễn Phương Thảo - Trung tâm QLKTDVHT