Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng phối hợp với Chi đoàn Công ty Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ Viettel tặng quà các điểm trường Mã Lịp, Ngàm Xình, Nặm Lìn thuộc Trường Tiểu học và THCS Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng

Nhằm góp phần hỗ trợ cho em học sinh nghèo, dân tộc thiểu số ít người, có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để các em được học tập và phát triển. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên trong việc giúp đỡ các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình Xuân Tình nguyện 2023.
         Ngày 10/02/2023 Chi đoàn Ban Quản lý khu kinh tế phối hợp với Chi đoàn Công ty Cổ phần tư vấn và dịch vụ Viettel tổ chức chương trình tặng quà các điểm trường Mã Lịp, Ngàm Xình, Nặm Lìn thuộc Trường Tiểu học và THCS Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.
Theo đó tại chương trình đã thực hiện trao tặng 03 máy in đa chức năng cho 3 điểm trường và tặng 36 suất quà cho học sinh nghèo mỗi suất quà có giá 800.000,đồng, với tổng giá trị là 45 triệu đồng.
        Đây là những món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, động viên các em cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống, góp phần thực hiện chương trình chuyển đổi số tại các trường học vùng sâu, vùng xa.
Một số hình ảnh của chương trình
img 20230210 145553
 img 20230210 152127
img 20230210 160126
 img 20230210 165203

Tác giả bài viết: Bế Thị Hồng – Chuyên viên phòng Kế hoạch tổng hợp.