Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

http://banqlkkt.caobang.gov.vn


Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp

        Chiều ngày 19/7/2019, Đảng bộ Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 củaBộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư  Đảng ủy chủ trì, cùng với sự tham dự của các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đ/c Lãnh đạo Ban và các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.
Đại biểu dự hội nghị

       Hội nghị được nghe triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; dự thảo Kế hoạch đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025; Hướng dẫn xây dựng báo cáo chính trị cấp huyện, tương đương và cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.
Đồng chí Nguyễn Kiên Cường- Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, quán triệt
 Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

       Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đây là hội nghị quan trọng, là bước khởi động quá trình chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức trong năm 2020; là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành và các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc cần nhận thức đầy đủ, sâu sắc ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của đại hội, trực tiếp nghiên cứu Chỉ thị 35, các hướng dẫn để chuẩn bị thật tốt và tổ chức thành công đại hội cơ sở. Trong đó, chuẩn bị thật chu đáo tất cả các nội dung của đại hội, từ nội dung các văn kiện, phương án nhân sự, đến chuẩn bị các điều kiện phục vụ đại hội. Song song với công tác chuẩn bị đại hội cần tập trung lãnh đạo các nhiệm vụ thường xuyên, phân công, giao nhiệm vụ đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị-xã hội được giao, phát động phong trào thi đua chào mừng đại hội./.

Tác giả bài viết: Lô Minh Tuyên - Trưởng ban Ban quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây