Hướng tới Đại hội Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

Hướng tới Đại hội Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng.
Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của Đất nước. Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện chính trị quan trọng này Đảng bộ Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh đã có nhưng chỉ đạo sát sao để tiến hướng tới Đại hội. Ngay khi nhận được hướng dẫn Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy đã triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản của Trung ương, Đảng ủy các cấp về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Trước đó,tại cuộc họp Ban Chấp hành Đảng ủy, đã chỉ Quyết định thành lập các tiểu ban về công tác nhân sự, công tác xây dựng văn kiện, công tác tuyên truyền.Trên cơ sở hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên đã xây dựng Kế hoạch Đại hội Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội các chi bộ Trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2025. Tính đến ngày 20/3/2020 Ban Chấp hành Đảng ủy chỉ đạo tổ chức thành công 07/07 Chi bộ trực thuộc trong đó có 02/07 Chi bộ bầu Ban Chi ủy, có Bí thư, Phó Bí thư và chi ủy viên. 05/07 Chi bộ bầu ra Bí thư.

Một số hình ảnh các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức Đại hội thành công.

Trong tình hình dịch bênh Covid-19, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh, trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn đến toàn thể đại biểu tham dự Đại hội...
Hiện nay, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ đại hội cơ bản hoàn thành. Dự kiến Đại hội Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh sẽ tiến hành tổ chức đại hội dự kiến tổ chức vào ngày 16/5/2020

Bài viết: Nguyễn Trung Kiên– Chánh Văn phòng.