Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

http://banqlkkt.caobang.gov.vn


Kiểm tra công tác Đảng, chính quyền và đoàn thể tại Ban quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh và Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn

        Thực hiện Chương trình công tác năm 2021, ngày 10 và 11 tháng 8 năm 2021, Ban quản lý Khu kinh tế đã thành lập Đoàn kiểm tra do đồng chí Lý Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng ban làm Trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn gồm: Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và Ban Thanh tra nhân dân. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác Đảng về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và lưu trữ hồ sơ tài liệu sau Đại hội; kiểm tra công tác Công đoàn về tình hình chấp hành Điều lệ Công đoàn và tài chính công đoàn; kiểm tra công tác chính quyền về tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính, công tác phòng, chống tham nhũng tại    Ban quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh và Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn.
         Qua quá trình kiểm tra tại Chi bộ Ban quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh và Chi bộ Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn cơ bản đã thực hiện tốt công tác lãnh chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và công tác đoàn thể của đơn vị.
          Tại cuộc kiểm tra, đã có nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc được đưa ra thảo luận, trao đổi giữa đơn vị và Đoàn kiểm tra, đa số các vấn đề đã được các thành viên trong Đoàn kiểm tra giải đáp và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác điều hành, chỉ đạo thực hiện các nội dung đã được kiểm tra và các nhiệm vụ khác.
anh 11 8 2021
Đoàn kiểm tra tại Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn
           Kết luận cuộc kiểm tra, đồng chí Lý Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng ban đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu để đạt những kết quả của toàn thể Chi bộ, công chức, người lao động. Bên cạnh đó, trong thời gian tới đơn vị cần tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao gắn liền với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Bế Thị Hồng-Chuyên viên Phòng Kế Hoạch Tổng hợp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây