Tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Ban và toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nam nữ Văn phòng Ban quản lý khu kinh tế. Hoạt động Công đoàn văn phòng nói chung và Ban nữ công Công đoàn nói riêng đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Có được kết quả đó là nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và quan tâm thường xuyên, kịp thời từ phía Đảng ủy, lãnh đạo Ban và sự phối hợp của Công đoàn và Chi đoàn văn phòng.
Đồng chí Lê Thành Chung Bí thư đảng ủy, Trưởng Ban đã lên đọc diễn văn ôn lại lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Đại diện BCH Công Đoàn Đồng chí Lôi Núng- Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu và tặng hoa chị em văn phòng Ban
Chụp ảnh kỷ niệm lãnh đạo Ban và các chị em văn phòng
Nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo Ban, buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ và phấn khởi, các chị em văn phòng Ban quản lý khu kinh tế có một ngày 8/3 ý nghĩa đã tiếp thêm động lực để các chị em hoàn thành tốt công việc được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy Dương - CV Văn phòng