Đoàn công tác của Ban Quản lý khu kinh tế làm việc với UBND huyện Trùng Khánh

Thứ hai - 14/08/2017 23:59
Đoàn công tác làm việc với UBND huyện Trùng Khánh
Tham dự cuộc họp có đủ các thành phần lãnh đạo huyện Trùng Khánh, Ban quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh, các lực lượng hải quan, biên phòng, kiểm dịch, thuế. Tại buổi làm việc các bên đã trao đổi, bàn bạc về công tác phối hợp; thống nhất các nội dung trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước tại cửa khẩu Pò Peo, huyện Trùng Khánh và  ra mắt tổ công tác cửa khẩu Pò Peo thuộc Ban quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh.

Sau khi làm việc tại Uỷ ban nhân dân huyện Trùng Khánh, đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại cửa khẩu về cơ sở vật chất, điều kiện ở và làm việc của tổ công tác cửa khẩu Pò Peo.
Tác giả bài viết: Bế Thị Hồng

Nguồn tin: kktcaobang.gov.vn:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://kktcaobang.gov.vn là vi phạm bản quyền