BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG CHUNG TAY GÓP SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2019 TẠI XÃ LÝ QUỐC, HUYỆN HẠ LANG, TỈNH CAO BẰNG

Thứ năm - 06/02/2020 16:54
Thực hiện Quyết định số 952/QĐ-UBND ngày 27 tháng 6 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc phân công cơ quan, đơn vị phụ trách giúp đỡ các xã thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020, bằng việc làm thiết thực và cụ thể cùng chung tay xây dựng hệ thống các xã điểm nông thôn mới trên toàn quốc.
Ngày 16 tháng 01 năm 2020, đồng chí Lý Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng thay mặt Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng và Nhóm Chị em VinaCapital đã tặng số tiền là 100.000.000,đồng (Một trăm triệu đồng chẵn) ủng hộ xóm Lũng Phiô, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng góp phần cùng chung tay xây dựng công trình làm 05 giếng khoan cung cấp nước sạch cho bà con nhân dân. Đây là nguồn kinh phí mà Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng vận động được sự ủng hộ từ Nhóm Chị em VinaCapital.
Đồng chí Lý Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Ban QLKKT tỉnh Cao Bằng trao quà ủng hộ xây dựng nông thôn mới cho đại diện xóm Lũng Phiô,
xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Hòa chung trong không khí ấm áp, vui tươi đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, với tinh thần “cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Các chương trình chăm lo tết cho người nghèo các xóm, xã biên giới và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang được Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng triển khai trên các huyện, xã biên giới. Trong buổi gặp mặt chuẩn bị đón Tết Nguyên đán với bà con nhân dân xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, đồng chí Lý Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng thay mặt Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã tặng những phần quà cụ thể đến những đối tượng gia đình chính sách, người nghèo neo đơn, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để bà con nhân dân đón xuân được đầm ấm hơn.
Đồng chí Lý Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Ban QLKKT tỉnh Cao Bằng trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Tác giả bài viết: Bế Thị Hồng - Chuyên viên phòng Kế hoạch - Tổng hợp