Đại hội Chi bộ Tham mưu - Tổng hợp thành công tốt đẹp

Thứ ba - 28/06/2022 09:51
Chiều ngày 14/6/2022 Chi bộ Tham mưu - Tổng hợp đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2025. Đến tham dự có đồng chí Lý Quốc Khánh - Phó  Bí thư đảng ủy Đảng - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy - Phó Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng; Đ/c Nguyễn Văn Thanh, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản lý ĐTQHXDTNMT; Đ/c Đàm Quang Lợi, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng phòng KHTH; Đ/c Đinh Thị Thủy, Chi Ủy viên Chi bộ, Chuyên viên Phòng QLĐTQHXDTNMT;  Cùng 06 đồng chí đảng viên của Chi bộ những người quyết định thành công của Đại hội đã có mặt đông đủ.
1 1
                                              Quang cảnh Hội nghị
          Đại hội đã thông qua dự thảo báo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và  báo cáo kiểm điểm Lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Lý Quốc Khánh - Phó  Bí thư đảng ủy Đảng - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy - Phó Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ mới Chi bộ đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho Lãnh đạo Ban trong thời gian tới.
         Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng để bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ Tham mưu - Tổng hợp đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng  chí (Bí thư, Phó Bí thư và 01 Chi ủy viên).
Một số hình ảnh tại Đại hội:
2 1
          Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ Tham mưu - Tổng hợp  nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025./.
 3 1
BCH Chi bộ Tham mưu - Tổng hợp nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội và đọc bản hạ quyết tâm
4 1
Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025