Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 19/05/2020 10:28

Ngày 16/5, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế (KKT) tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dự.

Đại biểu biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết chương trình hành động nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng ủy Ban Quản lý KKT tỉnh tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể đảng viên, công chức, người lao động; 100% đảng viên và quần chúng được tham gia học tập nâng cao về trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn. Hằng năm, Đảng ủy chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức cuộc sinh hoạt chuyên đề theo tháng, quý với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng. Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ; nâng cao chất lượng các tổ chức đoàn thể, củng cổ tổ chức cơ sở đảng, phát triển đảng viên.

Kết nạp 12 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên toàn Đảng bộ lên 48 đồng chí. Công tác kiểm tra, giám sát thực hiện theo đúng quy định Điều lệ Đảng; nhiều năm liền Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh. Công tác cải cách thủ tủ tục hành chính, đối ngoại được đẩy mạnh, nhất là đối ngoại về phát triển kinh tế, khai thác tiềm năng phát triển thương mại biên giới, nâng cấp các cặp cửa khẩu, thống nhất các tiêu chuẩn, chính sách đồng bộ, tạo môi trường thông thoáng thu hút các đơn vị, doanh nghiệp đầu tư vào các KKT cửa khẩu tỉnh.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Ban Quan lý KKT tỉnh phấn đấu tổng kim ngạch xuất nhập khẩu qua địa bàn KKT cửa khẩu tăng bình quân 10%/năm; thu phí qua cửa khẩu tăng 15%/năm; 20% chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 15% cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; kết nạp 7 đảng viên mới...

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý KKT tỉnh nhiệm kỳ 2025 - 2020 gồm 7 đồng chí; bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

P.O

Nguồn tin: baocaobang.vn: