Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Chi bộ Ban Quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh

Thứ hai - 01/02/2021 15:01
         Ngày 26/01/2021, Chi bộ Ban Quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năn 2021.
        Hội nghị diễn ra với tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trên tất cả các mặt công tác. Tập thể đảng viên, công chức và người lao động xác định nhiệm vụ trọng tâm, Chương trình nhiệm vụ năm 2021 đề ra.
         Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng có đồng chí Lý Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng và toàn thể Đảng viên Chi bộ Ban Quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh.

1
2
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Chi bộ Ban Quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh, do đồng chí Lương Văn Chung trình bày; Báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 2020 do đồng chí Trần Văn An trình bày.
3
Đồng chí Lương Văn Chung trình bày Báo cáo tổng kết

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và phát triển, toàn thể các đồng chí đã thảo luận, đóng góp ý kiến đối với dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Chi bộ, đề xuất các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2021.
Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lý Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng. Đồng chí Lý Quốc Khánh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong năm 2020 cũng như công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ. Đồng thời đồng chí chỉ đạo Chi bộ tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như công tác kiểm tra, giám sát và nội dung công tác đảng vụ.

4
 Đồng chí Lý Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Chi bộ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lý Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng.
5
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Chi bộ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lý Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng
         Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của chi bộ Ban Quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh đã đánh giá đầy đủ những mặt hoạt động của chi bộ năm 2020 và đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 2021. Chi bộ xác định, xây dựng chương trình hành động và không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo trong việc xây dựng Đảng tại Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban QL CK Trà Lĩnh