Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế

Chủ nhật - 23/01/2022 21:26
            Sáng 19/01/2022, Đảng ủy Ban quản lý khu kinh tế tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lý Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành; các Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc. Đ/c Nguyễn Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị và Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế.
 
tk dang anh 1
Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết
            Theo báo cáo tại hội nghị, năm 2021 mặc dù chịu tác động bất lợi của dịch Covid-19, nhưng tình hình Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã bám sát các chủ trương, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh tập trung lãnh đạo cơ quan và các chi bộ trực thuộc triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 một cách linh hoạt, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Công tác phòng chống dịch Covid-19 luôn được chủ động, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại cơ quan, đơn vị trực thuộc theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Lãnh đạo các phòng chuyên môn tham mưu ban hành công văn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
            Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và phát triển, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến tâm huyết và đề xuất các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2022.
tk dang anh 2
Toàn Cảnh hội nghị
            Thay mặt Đảng ủy Ban quản lý khu kinh tế, đồng chí Nguyễn Kiên Cường nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được nhiều thành tích trong các lĩnh vực công tác, tạo ra thế và lực trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Kiên Cường khẳng định trong năm 2022 đề nghị Đảng ủy Ban tập trung, xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Xác định trọng tâm của năm 2022 là tập trung nghiên cứu tham mưu có chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhất là tổ chức triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, gắn với tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và các quy định nêu gương; thực hiện tốt quy định những điều đảng viên không được làm thực hiện tốt quy chế làm việc của cấp ủy, quy chế phối hợp giữa cấp ủy với chính quyền; quy chế dân chủ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; mở rộng và phát huy dân chủ trong sinh hoạt chi bộ; phát huy vai trò các đoàn thể trong xây dựng Đảng.
            Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy phát biểu bế mạc hội nghị tổng kết và đưa ra nhưng nhiệm vụ chính trị quan trọng năm 2022, là việc kiện toàn, sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy gắn với cơ cấu lại đội ngũ công chức, viên chức trong hệ thống chính trị phù hợp với tình hình thực tế. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ phù hợp với tình hình, đặc điểm cụ thể của từng loại hình chi bộ; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và sinh hoạt Đảng.

 
tk dang anh 3
Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy phát biểu bế mạc hội nghị
            Đảng bộ Ban xác định, xây dựng chương trình hành động và không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo trong việc xây dựng Đảng bộ Ban ngày càng trong sạch, vững mạnh; mỗi đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cần nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.
            Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy tặng Giấy khen cho Chi bộ Văn phòng và các cá nhân đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.
 
tk dang anh 4
Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các cá nhân
            Hội nghị diễn ra với tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức do đại dịch Covid phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị trên tất cả các mặt công tác. Toàn bộ đảng viên, đặt nhiều kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, phù hợp của Đảng bộ để tiếp tục đưa Đảng ủy Ban quản lý khu kinh tế phát triển mạnh mẽ, bền vững./.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Thanh - Trưởng phòng Quản lý đầu tư, quy hoạch xây dựng, tài nguyên và môi trường.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://banqlkkt.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy

TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ 

ĐỊA CHỈ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng

NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929   Mail::BANQLKKT@CAOBANG.GOV.VN - Banquanlycb@gmail.com
 Website: banqlkkt.caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây