Hội nghị trực tuyến về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2019 của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh

Thứ tư - 20/03/2019 05:50
          Ngày 15/3/2019, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức hội nghị trực tuyến toàn đảng bộ về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2019. Đồng chí Nguyễn Kiên Cường – Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban chủ trì và chỉ đạo hội nghị. Tại điểm cầu trung tâm có các đ/c Lãnh đạo Ban cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CB,CC,VC) và đảng viên chi bộ Văn phòng, chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư và chi bộ Trung tâm quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu khu kinh tế. Dự hội nghị tại các điểm cầu Ban Quản lý cửa khẩu: Sóc Giang, Tà Lùng, Lý Vạn và Trà Lĩnh có các đ/c Bí thư chi bộ cùng toàn thể CB,CC,VC các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý khu kinh tế.
Đ/c Nguyễn Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị
          Phát biểu khai mạc hội nghị, đ/c Nguyễn Kiên Cường – Bí thư Đảng ủy quán triệt nội dung chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó, tư tưởng Hồ Chí Minh về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân” xuất phát từ những bài học lớn được đúc rút từ chiều sâu của lịch sử dân tộc, đồng thời là sự vận dụng và phát triển sáng tạo học thuyết Mác - Lênin về cách mạng là sự nghiệp của quần chúng. Hội nghị đã được nghe đại diện của Ban Chi ủy Chi bộ Văn phòng phát biểu 2 tham luận với nội dung được lựa chọn trong Qúy I năm 2019, đó là Vận dụng phong cách làm việc dân chủ của Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ đảng viên và Phát huy dân chủ trong sinh hoạt chi bộ.
Đ/c Đàm Quang Lợi – Chi ủy viên Chi bộ Văn phòng phát biểu tham luận

Việc học tập chuyên đề lần này nhằm tăng cường việc xây dựng ý thức phát huy dân chủ theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.

Tại điểm cầu trung tâm

Tại điểm cầu Sóc Giang
Tại điểm cầu Tà Lùng

Sau hội nghị, đ/c Bí thư Đảng ủy yêu cầu các Chi bộ tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Trung ương. Đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ hoàn thành Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2019 trước ngày 28/3/2019./.

Tác giả bài viết: Lô Minh Tuyên – Bí thư Chi bộ Văn phòng