ĐẢNG BỘ BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ II NĂM 2024

Thứ tư - 03/07/2024 15:36
         Chiều ngày 20/6/2024, Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2024 với chủ đề: Nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Buổi sinh hoạt được tổ chức theo hình thức trực tuyến các điểm cầu cho các chi bộ trực thuộc.
anh 1
Các đại biểu tham dự sinh hoạt chuyên đề

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban; đồng chí Lý Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng ban, cùng 139 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng uỷ Ban, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc; Bí thư Đoàn Thanh niên; và toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Tại buổi sinh hoạt cán bộ, đảng viên Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh được truyền đạt nội dung cơ bản chuyên đề: “Nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ theo tư tưởng Hồ Chí Minh”.
Đồng chí Nguyễn Kiên Cường Bí thư Đảng uỷ Kết luận hội nghị

Trong đó, mỗi cán bộ, đảng viên phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; có phương pháp làm việc khoa học; cán bộ, đảng viên phải chủ động, sáng tạo, hết lòng, hết sức hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao; nêu cao tinh thần trách nhiệm gắn với tự phê bình và phê bình; phát huy ưu điểm, sửa chữa, khắc phục hạn chế, khuyết điểm; trung thực trong nhiệm vụ, không tranh công, không đổ lỗi; cầu thị, có chí tiến thủ, khiêm tốn, không kiêu ngạo. Thông qua buổi sinh hoạt nhằm nâng cao hiệu quả việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng bộ phù hợp với tình hình các Chi bộ, đơn vị trực thuộc, gắn với chức năng, nhiệm vụ, góp phần tạo bước chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong học tập, làm theo Bác và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, nhất là người đứng đầu. Nhằm tìm hiểu sâu hơn tư tưởng Hồ Chí Minh về tinh thần trách nhiệm của mỗi CBĐVCC&NLĐ nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện công việc được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Đàm Quang Lợi - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Kế hoạch - Tổng hợp