Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

https://banqlkkt.caobang.gov.vn


Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Sáng 21/01/2016 Tại hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Ban Chấp hành đảng bộ Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.
Đến dự Hội nghị có đ/c Địch Văn Cường Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đ/c Lã Đức Tuân, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế có đ/c Lê Thành Chung, Trưởng Ban – Bí thư Đảng ủy, các đ/c Ban Chấp hành Đảng bộ, các đ/c đại diện Ban Châp hành công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Đại biểu tham dự Hội nghị
Đại biểu tham dự Hội nghị
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và chương trình công tác năm 2016 và báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2015. Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ: Ban Quản lý cửa khẩu Tà Lùng , Ban Quản lý cửa khẩu Lý Vạn, Ban Quản lý cửa khẩu Sóc giang, Trung tâm Quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế và các đ/c trong BCH  đã trình bày các tham luận và phát biểu ý kiến  nhằm hoàn thiện Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2016.
Tại Hội nghị, Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế đã trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Địch Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho công tác của Đảng bộ Ban trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí Địch Văn Cường đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ Trường với những thành tích nổi bật trong năm 2015. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui vì Ban Quản lý Khu kinh tế đã khẳng định được vai trò, vị trí nhiệm vụ công tác chính trị, chuyên môn. Đồng chí nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 mà Đảng ủy Ban cần tập trung chỉ đạo, đó là; tiếp tục rà soát, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý khu kinh tế nhiệm kỳ 2015- 2020; tiếp tục chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, đặc biệt là sinh hoạt theo chuyên đề hàng quý trong năm; thực hiện tốt công tác tự kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên…
Đ/c Lê Thành Chung- Trưởng Ban, Bí Thư Đảng ủy, phát biểu khai mạc Hội nghị
  Đ/c Lê Thành Chung- Trưởng Ban, Bí Thư Đảng ủy, phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế biểu dương, khen thưởng 03 TCCSĐ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 06 đ/c đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 06 đ/c đảng viên có thành tích tốt trong công tác năm 2015.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Lê Thành Chung - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban một lần nữa khẳng định những kết quả mà Đảng bộ đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và các Ban Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tổ chức thực hiện trong năm 2016, đó là: Nêu cao tính giáo dục và nâng cao sức chiến đấu và nắm vững tư tưởng của đẩng viên trong toàn đảng bộ; xây dựng và thực hiện tốt nghị quyết chuyên đề; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chuyên môn, đặc biệt là phối hợp với Sở Ngoại vụ thực hiện tốt Chương trình đối ngoại (một trong 06 Chương trình trọng tâm của Tỉnh ủy Cao Bằng giai đoạn 2015-2020)…

Tác giả bài viết: Lô Minh Tuyên- Uỷ viên BCH Đảng bộ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây