Giải thể thao công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng năm 2019

Thứ tư - 15/05/2019 07:19
         Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ban cùng cán bộ, chiến sỹ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm kiểm soát liên hợp các cửa khẩu được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tạo khí thế sôi nổi quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu được giao năm 2019; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499-2019) và các ngày lễ, ngày kỷ niệm của đất nước, của tỉnh năm 2019, ngày 11 tháng 5 năm 2019, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã tổ chức giải thi đấu thể thao công chức, viên chức và người lao động năm 2019.
Ảnh.Ông Lý Quốc Khánh, Phó trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn,
Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

       Tham dự lễ khai mạc và cổ vũ giải có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, về phía đại biểu có đồng chí Trần Hải Sơn, Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh. Giải thi đấu có sự tham gia của hơn 60 vận động viên, cổ động viên là công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ban và cán bộ, chiến sỹ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm liên hợp các cửa khẩu.
Ảnh. Ông Nguyễn Kiên Cường, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế và Ông Trần Hải Sơn,
Phó Chủ tịch CĐVC tặng hoa cho đại diện các đội tham gia thi đấu

        Sau một ngày thi đấu tích cực, với tinh thần đoàn kết, giao lưu nhiệt tình, sôi nổi, giải thể thao công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý Khu kinh tế đã thành công tốt đẹp. Tại buổi bế mạc, đồng chí Nguyễn Kiên Cường- Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý khu kinh tế đã đánh giá cao tinh thần thể thao của các vận động viên, cổ động viên đã thi đấu, cổ vũ hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường cầu đẹp tạo nên sự hấp dẫn, kịch tính trong mỗi trận thi đấu. Các đội đã chấp hành đúng quy định của điều lệ giải, thi đấu trên tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực và đặc biệt đã bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Một số hình ảnh thi đấu tại Giải
 
    
         Kết quả môn bóng chuyền hơi, giải nhất thuộc về BQL cửa khẩu Tà Lùng, giải nhì thuộc về BQL Dự án đầu tư, giải ba thuộc về liên quân Văn phòng –BQLCK Sóc Giang. Môn cầu lông đôi nam nữ, giải nhất thuộc về vận động viên của BQL cửa khẩu Sóc Giang, giải nhì thuộc về vận động viên của Trung tâm Quản lý và Khai thác dịch vụ hạ tầng KKT, giải ba thuộc về vận động viên của Khối Văn phòng Ban; nội dung cầu lông đôi nam, giải nhất thuộc về vận động viên của Khối Văn phòng Ban, giải nhì thuộc về vận động viên của Trung tâm quản lý và khai thác DVHT, giả ba thuộc về vận động viên của BQLCK Tà Lùng.  Môn bóng bàn, giải nhất thuộc về vận động viên của Ban Quản lý cửa khẩu Sóc Giang,  giải nhì thuộc về vận động viên của Ban Quản lý Dự án đầu tư, giải ba thuộc về vận động viên của Trung tâm Quản lý và Khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế.
Ảnh. Ông Nguyễn Kiên Cường, Bí thư ĐU, Trưởng ban trao giải
nội dung bóng chuyền hơi cho các đội
Ảnh. Ông Hoàng Caoo Bái, Phó Bí thư Đảng ủy, PTB trao giải
nội dung môn cầu lông đôi nam nữ cho các đội
Ảnh. Ông Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban quản lý KKT
trao giải nội dung cầu lông đôi nam cho các vận động viên
Ảnh. Ông Lý Quốc Khánh, Phó Trưởng ban, Chủ tịch công đoàn
trao giải nội dung bóng bàn cho các vận động viên

         Qua giải thi đấu giao hữu thể thao đã phát hiện nhiều vận động viên môn cầu lông và môn bóng bàn có tiềm năng và là hạt nhân thể thao tiêu biểu của các phòng,  đơn vị. Giải đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho công chức, viên chức, lao động và cán bộ, chiến sỹ các lực lượng làm việc tại các Trạm kiểm soát liên hợp. Qua đó đã thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao của các đơn vị ngày càng phát triển, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó truyền thống giữa các đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, vững mạnh về mọi mặt./.       

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huê - Phó Chánh văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy
TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929  
Email: banqlkkt@caobang.gov.vn - banquanlycb@gmail.com
 Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây