Công đoàn viên chức tỉnh trao hỗ trợ nhà“Mái ấm công đoàn” và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn cơ sở Trung tâm Quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế nhân dịp “Tháng Công nhân”năm 2021

Thứ hai - 24/05/2021 08:37
Nhằm quan tâm,chăm lo cho đời sống công nhân viên chức lao động, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, để động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác. Sáng ngày 20/5/2021, Công đoàn viên chứctỉnh đã tổ chức trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lý Văn Cườn, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế.
1
Đ/c Ngọc Văn Phán,Chủ tịch CĐVC tỉnh trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”cho gia đình đoàn viên Lý Văn Cườn
 
Dự trao kinh phí hỗtrợlàm nhà “Mái ấm công đoàn” có đồng chí Ngọc Văn Phán, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng các đồng chí trong  Ban chấp hành CĐCS Trung tâm.
Nhà “Mái ấm Công đoàn” của đoàn viên Lý Văn Cườnđược khởi công xây dựngtừ tháng 2/2021, nhà cấp 4 xâybằng gạch đá với diện tích 105m2, gồm 02 gian, gồm 02 phòng ngủ, 01 phòng khách và công trình phụ gồm (bếp và nhà vệ sinh), số tiền làm nhà gần 250, trong đó, Quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 30 triệu đồng. số còn lại là vay mượn và sự hỗ trợ từ người thân trong gia đình.
Trong buổi lễ trao kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn”, đoàn viên Lý Văn Cườn đã bày tỏ sự vui mừng,xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn viên chức tỉnh và khẳng định, đây là món quà có ý nghĩa rất lớn của tổ chức Công đoàn đối với bản thân và gia đình, giúp anh vượt qua khó khăn, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cũng nhân dịp này, đồng chí Ngọc Văn Phán, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cũng đã đến thăm và trao quà cho 10đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn cơ sở Trung tâm; mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân của Công đoàn Viên chức tỉnh. Qua đó nhằm động viên tinh thần, chia sẻ kịp thời những khó khăn, tiếp thêm động lực đề đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tại CĐCS Trung tâm tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa trong công tác, lao động sản xuất ./.2
Đ/c Ngọc Văn Phán,Chủ tịch CĐVC tỉnhtặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
 

Tác giả bài viết: Ngọc Thị Thu Hường - Phó CT CĐCS Trung tâm QL&KTDVHTKKT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy
TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929  
Email: banqlkkt@caobang.gov.vn - banquanlycb@gmail.com
 Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây