Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh và hoạt động tháng Thanh niên phát huy sức trẻ dựng xây đất nước.

Thứ ba - 15/08/2017 11:22
Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014) và kế hoạch hoạt động tháng thanh niên năm 2014 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng.
Ngày 29/03/2014 Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã tham gia chương trình hoạt động thanh niên năm 2014 do Cụm thi đua số 4 tổ chức tại xã Minh Tâm, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.
Đoàn viên Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh tham gia đêm trại
Đoàn viên Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh tham gia đêm trại
Chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã cử 16 đoàn viên thanh niên tham gia đêm trại và các hoạt động chung như thi đấu giao lưu bóng đá, bóng chuyền, kéo co, và giao lưu văn nghệ đêm trại với sự nhiệt tình, sôi nổi đã gắn kết thêm tình đoàn kết với các chi đoàn bạn.
Giao lưu văn nghệ trong đêm trại
Giao lưu văn nghệ trong đêm trại
Sáng hôm sau tất cả các đoàn viên của Ban quản lý khu kinh tế và các chi đoàn bạn cùng nhau đi thăm và làm vệ sinh khu vực đường lên khu di tích lịch sử cấp tỉnh hang Kéo Quảng, ai ai cũng hồ hởi, phấn khởi hăng say tham gia lao động với đầy sức trẻ, nhiệt huyết thanh niên.
Thực hiện vệ sinh đường lên di tích Hang Kéo Quảng
Thực hiện vệ sinh đường lên di tích Hang Kéo Quảng
Thông qua hoạt động trên đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng văn hóa nông thôn, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ Cao Bằng chung tay xây dựng nông thôn mới” của các đoàn viên chi đoàn Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh.

Tác giả bài viết: Bế Thị Hồng - Văn phòng ban

Nguồn tin: kktcaobang.gov.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://kktcaobang.gov.vn là vi phạm bản quyền