Các đại biểu tham dự buổi tiếp kiến Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).

Lãnh đạo tỉnh tiếp kiến Đoàn đại biểu Hội LHPN Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc)

•   20/12/2016 05:00:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng 20/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Văn Eng tiếp kiến đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do đồng chí Khổng Hiến Linh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Cao Bằng (Việt Nam).

Các đại biểu dự buổi làm việc

Đoàn công tác viện nghiên cứu Trung Quốc khảo sát thực tế quan hệ kinh tế thương mại biên giới tại Cao Bằng

•   19/09/2016 12:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 16/9, Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Trung Quốc thuộc Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam do Giáo sư - Tiến sỹ Đỗ Tiến Sâm làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát thực tế, tìm hiểu tác động của quan hệ kinh tế thương mại với Trung Quốc đối với tỉnh Cao Bằng và những vấn đề tồn tại trong quan hệ kinh tế thương mại với Trung Quốc. Làm việc với Đoàn có lãnh đạo Sở Ngoại vụ và một số sở, ngành liên quan.