Đại hội Chi bộ Trung tâm Quản lý và Khai thác dịch vụ hạ tầng Khu kinh tế lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2022

Thứ tư - 25/03/2020 08:41
         Chiều ngày 20/3/2020, Chi bộ Trung tâm quản lý và khai thac dịch vụ hạ tầng khu kinh tế, đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là Chi bộ cuối cùng của Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh tổ chức Đại hội.
          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh.
 
     toan canh dh
    Quang cảnh Đại hội
         
          Tại Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Lưu Thị Kiều đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới của Chi bộ Trung tâm. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, dưới sự lãnh đạo của Ban chi ủy chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc Trung tâm, sự nỗ lực phấn đấu của đảng viên, viên chức và người lao động, chi bộ Trung tâm đã không ngừng vươn lên, đạt một số kết quả nổi bật trên các mặt hoạt động, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra.
          Chi bộ Trung tâm đã tập trung lãnh đạo có hiệu quả và toàn diện trên nhiều mặt hoạt động như: công tác chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác tổ chức nhân sự; công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng. Từ đó, góp phần quan trọng trong việc thực hiện các chương trình công tác của Trung tâm, đồng thời, Chi bộ Trung tâm đã luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến của đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị. Báo cáo chính trị cũng chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế trong công tác của Chi bộ Trung tâm trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 để khắc phục trong nhiệm kỳ tới, như: cần quan tâm hơn nữa trong việc kiểm tra giám sát đảng; tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo về công tác chuyên môn.
 d c kieu doc cb chinh tri
 
Đồng chí Lưu Thị Thị Kiều thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội
 
          Thay mặt Chi ủy Trung tâm, nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Chi bộ đã trình bày Báo cáo kiểm điểm hoạt động của cấp ủy trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 với những ưu điểm và một số hạn chế, nguyên nhân và đề xuất một số giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.
          Tại phần thảo luận, các đảng viên trong chi bộ đã trình bày các tham luận và thảo luận về một số nội dung và giải pháp được nêu trong báo cáo chính trị. Các tham luận tập trung vào việc nâng cao vai trò của chi bộ trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị.
          Thay mặt Đảng ủy ban quản lý khu kinh tế tỉnh, đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Bí thư đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà chi bộ Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ mà chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 được trình bày trước Đại hội.
 d c cuong phat bieu chi dao dh
 
Đồng chí Nguyễn Kiên cường - Bí thư Đảng ủy  phát biểu chỉ đạo Đại hội
         
          Để tiếp tục nâng cao chất lượng, vai trò lãnh đạo của Chi bộ Trung tâm trong nhiệm kỳ tới, Đồng chí Nguyễn Kiên cường - Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trung tâm phát huy truyền thống của chi bộ, giữ vững đoàn kết, thống nhất, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí đề nghị chi bộ Trung tâm cần kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị; chủ động đề xuất, bố trí về nhân sự của Trung tâm để đáp ứng yêu cầu về tổ chức và hoạt động trong giai đoạn mới; bảo đảm sinh hoạt định kỳ hằng tháng, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và cấp ủy cũng như từng đảng viên. Bên cạnh đó, cấp ủy mới cần tập trung xây dựng kế hoạch hằng năm và phân công nhiệm vụ tới từng đảng viên trong chi bộ trong quá trình thực hiện Nghị quyết của Đại hội. Đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị Đại hội cần tập trung dân chủ lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn để bầu vào chi ủy nhiệm kỳ mới.
bo phieu bau
Bỏ phiếu bầu cấp ủy chi bộ
          Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trung tâm đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Đại hội đã bầu ra ban chi ủy gồm 02 đồng chí, đồng chí Lưu Thị Kiều Phó Giám đốc Trung tâm làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Ngọc Thị Thu Hường, chi ủy viên nhiệm kỳ 2020 - 2022. Do hiện nay, Trung tâm chưa có Giám đốc Trung tâm nên chức danh Bí thư chi bộ sẽ kiện toàn sau khi có Giám đốc.
          Đại hội đã thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy Ban quản lý khu kinh tế giao phó cũng như thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra./.
ban chi uy moi Đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy mới
 
tap the chi bo tt
 Đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Bí thư Đảng ủy chụp ảnh chung vơi tập thể chi bộ Trung tâm

                                  Tác giả bài viết: 
Ngọc Thị Thu Hường-Trung tâm quản lý và khai thác Dịch vụ hạ tầng khu kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

1440/TB-BQLKKT

THÔNG BÁO Chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư xây dựng trung tâm Logistics tại huyệnTrà Lĩnh(nay là huyệnTrùng Khánh),tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:9 | lượt tải:16

1439/TB-BQLKKT

THÔNG BÁO Chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư Xây dựng khu trung chuyển phục vụ xuất nhập khẩu hàng hóa nông, lâm, thủy hải sản (Công ty Damac)

Lượt xem:9 | lượt tải:28

197/QĐ-BQLKKT

QUYẾT ĐỊNH ban hành quy chế cung cấp thông tin của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:17 | lượt tải:3

1120/QĐ-UBND

Quyết định Ban hành Bộ Tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án đầu tư trong địa bàn Khu kinh tế cửa khẩu, Khu công nghiệp tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:21 | lượt tải:9

141/QĐ-BQLKKT

Quyết định kiện toàn ban chỉ đạo thực hiện việc xây dựng, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN

Lượt xem:52 | lượt tải:11

136/QĐ-BQLKKT

QUYẾT ĐỊNH Về việc phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu: Chỉnh lý tài liệu tồn đọng, tích đống của các đơn vị trực thuộc Ban quản lý Khu kinh tế từ năm 2015 trở về trước

Lượt xem:40 | lượt tải:12

643/TB-BQLKKT

Thông Báo Chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư Dịch vụ kinh doanh tổng hợp Trung Việt

Lượt xem:89 | lượt tải:19

491/BQLKKT-KHTH

Lấy ý kiến góp ý đối Tờ trình, Quyết định ban hành Quy chế phối hợp Quản lý nhà nước đối với Khu kinh tế cửa khẩu và Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng

Lượt xem:88 | lượt tải:80

476/TB-BQLKKT

THÔNG BÁO Chấm dứt hoạt động của Dự án đầu tư Gia công chế biến sản phẩm gia súc, gia cầm, thủy hải sản xuất nhập khẩu Bảo Sơn

Lượt xem:85 | lượt tải:44

719/KH-BCĐ

Kế hoạch Thực hiện Đề án tổng thể phát triển Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng năm 2023

Lượt xem:446 | lượt tải:33


tthc 1


banner quan ly thong tin du an dau tu trong khu kinh te 3
detaikh 1


banner
iso 9001 2015

banner quan ly thong tin du an dau tu trong khu kinh te 3

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,285
  • Tháng hiện tại68,267
  • Tổng lượt truy cập3,529,707
quoc huy
TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929  
Email: banqlkkt@caobang.gov.vn - banquanlycb@gmail.com
 Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây