Ban Quản lý Khu kinh tế Tổ chức “Tết trồng cây” Xuân Quý Mão 2023

Thứ ba - 31/01/2023 08:49

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 30/01/2023, Ban Quản lý Khu kinh tế Cao Bằng đã tổ chức trồng 50 cây keo tại ven Đường vào Khu công nghiệp Chu Trinh. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của công chức, viên chứ, người lao động về vai trò, tác dụng, ý nghĩa của việc trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, thích ứng với biến đổi khí hậu.

img 3849
image 1 10
img 3856
img 3861
img 3866

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây

Các hàng cây xanh được trồng ven đường vào Khu công nghiệp Chu Trinh sẽ là lá phổi xanh, góp phần tạo nên một khu công nghiệp xanh, sạch, đẹp.

Để đảm bảo cây được phát triển tốt, Ban quản lý Khu kinh tế đã giao cho chi đoàn thanh niên cơ quan có trách nhiệm chăm sóc cây xanh sau khi trồng.

Trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu kinh tế tiếp tục xây dựng Kế hoạch trồng phủ kín ven các đường vào Khu công nghiệp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huê-CVP Ban QLKKT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://banqlkkt.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền