Ban Quản lý cửa khẩu Lý Vạn: Tết trồng cây

Thứ sáu - 18/08/2017 09:57
Sáng ngày 16/2 tức ngày mùng 9 tháng Giêng âm lịch, tại Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn huyện Hạ Lang tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Bính Thân 2016. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn, các cán bộ ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn và các lực lượng chức năng tại khu vực cửa khẩu.
Lãnh đạo ban tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà trạm kiểm soát liên hợp
Với tinh thần “Người người trồng cây, nhà nhà trồng cây; trồng cây nào sống cây ấy, trồng cây nào chăm sóc và bảo vệ chu đáo cây ấy”, lãnh đạo Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn đề nghị các cấp chính quyền, cơ quan, trong khu vực cửa khẩu và nhân dân tổ chức thực hiện hiệu quả “Tết trồng cây”, chăm sóc cây xanh, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc trồng và chăm sóc cây xanh, góp phần xây dựng văn minh đô thị, tạo cảnh quan khu vực cửa khẩu xanh-sạch-đẹp.
Các cán bộ ban tham gia trồng cây tại khu vực nhà trạm kiểm soát liên hợp
Nhân dịp này, lãnh đạo Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị và mỗi người dân trên địa bàn tích cực tham gia trồng mới, bảo vệ và chăm sóc cây xanh, tập trung ở những khu vực cửa khẩu các địa điểm sinh hoạt công cộng. Đây không chỉ là hoạt động tiếp tục hưởng ứng lời phát động Tết trồng cây của chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn là hành động thiết thực bảo vệ môi trường sống, góp phần xây dựng cửa khẩu Lý Vạn ngày một sáng - xanh - sạch - đẹp.

Tại lễ phát động, để hưởng ứng lời kêu gọi các đại biểu đã trồng hơn 200 cây xanh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thanh - Ban CK Lý Vạn