Giao hữu bóng đá nữ 7 người giữa Chi đoàn BQL KKT và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh

Thứ ba - 15/08/2017 10:30
Hòa chung trong không khí sôi nổi của tháng Thanh niên, chiều ngày 28/2/2013 tại sân vận động Thành phố Cao Bằng đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá nữ 7 người giữa Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.
Các bóng hồng BQL KKT chụp ảnh cùng lãnh đạo trước giờ bóng lăn
 Đến dự buổi giao hữu, về phía Văn phòng UBND tỉnh có đồng chí Thang Trọng Dũng- Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng và chuyên viên Văn phòng. Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, có sự tham dự đầy đủ của các đồng chí của Ban Lãnh đạo và đại diện lãnh đạo các phòng .

Đồng chí Phạm Văn Cao- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch cũng đến tham dự để động viên phong trào.
Về phí đoàn cấp trên tới dự có đồng chí Lã Đức Tuân- Bí thư Đoàn khối các cơ quan.

Sự có mặt và cổ vũ nhiệt tình của tất cả các đoàn viên thuộc hai chi đoàn và khán giả đã tạo ra bầu không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của trận đấu.
Đại diện Lãnh đạo tặng hoa cho 02 đội
Ít ai nghĩ rằng những cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, hàng ngày vốn chỉ quen với công việc văn phòng nhưng trên sân cỏ họ đã cống hiến  cho khán giả những pha bóng đẹp mắt đến vậy
 Cầu thủ BQL KKT đang dẫn bóng
Kết thúc trận đấu, hai đội đã hòa với tỷ số 1-1.Cuộc giao hữu bóng đá nữ 7 người như một khởi động tốt đẹp cho những tinh thần, năng khiếu thể thao còn tiềm ấn nay có dịp vỡ òa.
Thủ môn đang ra sức bảo vệ khung thành
Để đẩy mạnh giao lưu, rèn luyện thể chất cho đoàn viên thanh niên, trong thời gian tới Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động thể thao và tăng cường giao lưu với các chi đoàn bạn.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Thanh niên