LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRUNG TÂM QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC DỊCH VỤ HẠ TẦNG KHU KINH TẾ

Thứ ba - 19/10/2021 21:35
Được sự nhất trí của Đảng ủy Ban quản lý khu kinh tế tỉnh. Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2021, chi bộ Trung tâm quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú là Đàm Thị Đào và Đinh Văn Nhất.
Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Huê, Đảng ủy viên, phụ trách chi bộ Trung tâm cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ Trung tâm. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Tại buổi Lễ, đồng chí Vi Ngọc Dương Bí thư chi bộ Trung tâm đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú; đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 02 đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư chi bộ, đồng chí Đàm Thị Đào và Đinh Văn Nhất đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác đoàn thể, liên hệ chặt chẽ với nhân dân và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
1 tt
Bí thư chi bộ Trung tâm trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đàm Thị Đào
2 tt
Bí thư chi bộ Trung tâm trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đinh Văn Nhất
3 tt
Đ/c Nguyễn Thị Huê, Đảng ủy viên, chụp ảnh kỷ niệm cùng tập thể chi bộ Trung tâm
Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Huê, Đảng ủy viên, phụ trách chi bộ Trung tâm chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn 02 đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đã đánh giá cao công tác phát triển Đảng của chi bộ Trung tâm, đồng thời cũng đề nghị chi bộ tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2021 và những năm tiếp theo./.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Thị Thu Hường-Trung tâm quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://banqlkkt.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy

TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ 

ĐỊA CHỈ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng

NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929   Mail::BANQLKKT@CAOBANG.GOV.VN - Banquanlycb@gmail.com
 Website: banqlkkt.caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây