Hội nghị công tác thi đua khen thưởng năm 2017 Khối thi đua II

Thứ năm - 28/12/2017 08:16
Hội nghị công tác thi đua khen thưởng năm 2017 Khối thi đua II
         Ngày 06/12/2017 tại ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn, Khối thi đua II - Ban quản lý khu kinh tế Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, bình xét khen thưởng năm 2017 và ký giao kết thi đua năm 2018. Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Thanh -Trưởng ban cửa khẩu Lý Vạn-Trưởng khối thi đua II. Tham gia Hội nghị có đồng chí Ngân Văn Pao - Phó trưởng ban quản lý khu kinh tế tỉnh - Trưởng ban cửa khẩu Tà Lùng; lãnh đạo và các chuyên viên phụ trách công tác Thi đua khen thưởng của 06 đơn vị thành viên: Ban quản lý cửa khẩu Sóc Giang, Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng, Ban quản lý cửa khẩu trà Lĩnh, Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn, Ban quản lý dự án đầu tư và Trung tâm quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế.
          Tại Hội nghị, báo cáo tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2017 của khối thi đua II đã nêu rõ: Năm 2017 cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể của các đơn vị trong Khối luôn quan tâm, chỉ đạo và tích cực hưởng ứng, tham gia các đợt phát động về công tác thi đua. Qua đó đã phát huy được tính chủ động sáng tạo gắn kết các phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.
          Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017 Hội nghị đã đề ra phương hướng công tác thi đua Khối trong năm 2018 với các nội dung: Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua khen thưởng; Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 7/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác Thi đua khen thưởng; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thi đua khen thưởng năm 2013 và Nghị định Thông tư hướng dẫn về công tác thi đua khen thưởng. Các cơ quan đơn vị trong khối thi đua II quyết tâm đổi mới hình thức nội dung phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, tăng cường gắn kết chặt chẽ phong trào thi đua với công tác khen thưởng, góp phần phát huy tinh thần đoàn kết chủ động sáng tạo của các tập thể cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi thu hút đông đảo mọi cá nhân tập thể phấn khởi tham gia; Tổ chức sơ kết, tổng kết phong trào thi đua của Khối trên cơ sở những bài học kinh nghiệm, tiến hành phổ biến giới thiệu để các đơn vị thành viên học tập, nhân rộng điển hình tiên tiến. Lựa chọn, đề xuất các tập thể đủ tiêu chuẩn điều kiện đề nghị cấp tren khen thưởng các danh hiệu danh hiệu thi đua nhằm tạo điều kiện thúc đẩy phong trào thi đua của các đơn vị thành viên trong Khối ngày càng phát triển, đạt hiệu quả cao.
          Hội nghị cũng đã công bố kết quả chấm điểm Bảng tiêu chí thi đua và suy tôn giữa các đơn vị thành viên trong Khối năm 2017, có 03/06 đơn vị có số điểm cao nhất, được suy tôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017 gồm các đơn vị: Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng, Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn và Trung tâm quản lý và khai thác dịch vụ hạ tầng khu kinh tế.
          Cũng tại Hội nghị lần này, lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2018 và thống nhất Ban quản lý dự án đầu tư làm Trưởng khối và Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng làm Phó Trưởng khối để điều hành hoạt động thi đua của Khối trong năm 2018./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị
1 600 x 337
Đồng chí Ngân Văn Pao - Phó trưởng Ban quản lý khu kinh tế,
Trưởng ban cửa khẩu Tà Lùng phát biểu tại Hội nghị


 
2 600 x 337
Các thành viên khối thi đua II
3 600 x 337
Kí giao ước thi đua

 

Tác giả bài viết: Ngọc Thị Thu Hường-TT QL&KT dịch vụ hạ tầng KKT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy
TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929  
Email: banqlkkt@caobang.gov.vn - banquanlycb@gmail.com
 Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây