SINH HOẠT CHI BỘ ĐỊNH KỲ THÁNG 7 NĂM 2019

Thứ năm - 25/07/2019 10:25
Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2019, Chi bộ Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 7 tại Phòng họp Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng.
          Đồng chí Phạm Văn Hoài – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng chủ trì buổi sinh hoạt. Tham dự buổi sinh hoạt có đầy đủ 06/06 Đảng viên của Chi bộ Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng.
          Mở Đầu buổi sinh hoạt các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã được Đồng chí Tống Thị Kiều thông qua việc thu nộp Đảng phí của Chi bộ, đồng thời thông qua chương trình nội dung sinh hoạt của Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Đăng Trình – Đảng viên được Chi bộ phân công làm thư ký ghi biên bản buổi sinh hoạt.
         Tiếp đến đồng Chí Phạm Văn Hoài – Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban đã tóm tắt thông tin thời sự trong nước và Quốc tế, phổ biến quán triệt những chủ trương, chính sách mới của Đảng, nhà nước và sự chỉ đạo của Đảng Ủy Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng tới các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
         Sau phần tóm tắt các thông tin thời sự trong nước và Quốc tế, đồng chí Tống Thị Kiều – Đảng viên đại diện cho Chi bộ thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng tháng 7 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng tháng 8 năm 2019. Dự thảo báo cáo nhận được các ý kiến góp ý của các đồng chí trong Chi bộ. Các ý kiến thể hiện sự tập trung dân chủ và đa dạng, góp phần làm hoàn thiện dự thảo của Chi bộ.
        Lồng ghép vào buổi sinh hoạt, theo sự phân công chuẩn bị cho buổi sinh hoạt, đồng chí Đinh Thị Kiều đã sưu tầm và thông qua buổi sinh hoạt câu chuyện về Bác với tiêu đề “Bác có phải vua đâu”. Câu chuyện tấm gương về Bác đã thể hiện Bác Hồ sống quên mình, không nghĩ đến mình mà lại trở thành sống mãi.
       Kết thúc buổi sinh hoạt Chi bộ, Đồng chí Phạm Văn Hoài – Bí thư Chi bộ đã tóm tắt ý kiến của các Đảng viên và kết luận những vấn đề lớn, quan trọng và giao cho đồng chí thư ký hoàn thiện thông qua chi bộ các nội dung sau:
      1. Giám sát chặt chẽ việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đồng chí đảng viên, cán bộ trong cơ quan. Đặc biệt là việc giữ gìn đạo đức và kỷ luật khi phát ngôn.
      2. Giao cho Đồng chí Tống Thị Kiều tham mưu cho Chi bộ, biên soạn nhận xét quá trình phấn đấu của quần chúng ưu tú Dương Trọng Duy để đề nghị Chi bộ Ban quản lý cửa khẩu Lý Vạn tiếp tục theo dõi và hướng dẫn.
    3. Trong công tác chuyên môn, đề nghị các đồng chí chuyên viên tham mưu xây dựng kế hoạch giải quyết dứt điểm quyết toán số tiền ứng trước giải phóng mặt bằng của các Công ty, Doanh nghiệp trong khu kinh tế cửa khẩu Tà Lùng.
    Chi bộ biểu quyết thông qua kết luận, biên bản của Chi bộ.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đăng Trình - Chuyên viên Ban quản lý cửa khẩu Tà Lùng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy
TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929  
Email: banqlkkt@caobang.gov.vn - banquanlycb@gmail.com
 Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây