BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thứ năm - 14/09/2023 10:04
       Hướng tới kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế (21/9/2010 – 21/9/2023) và 73 năm Ngày Giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2023) đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, từ ngày 08/9/2023 đến ngày 10/9/2023, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế long trọng tổ chức Giải thể thao công chức, viên chức, người lao động năm 2023.
14 9 Các  đại biểu, vận động viên long trọng tổ chức lễ chào cờ tại buổi khai mạc Giải thể thao

Dự buổi khai mạc giải vào ngày 09/9/2023, có đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; đồng chí Ngọc Văn Phán, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Mông Thị Lan, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cao Bằng; các đồng chí Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, thành viên Ban Tổ chức Giải và toàn thể các vận động viên tham dự giải.
14 9 2 Các đại biểu tham dự lễ khai mạc và theo dõi các môn thi đấu tại Giải

Giải thể thao diễn ra sôi nổi với 04 môn thi đấu gồm Golf, bóng chuyền hơi, cầu lông và bóng bàn. Giải đã thu hút 8 đoàn với 113 vận động viên  là công chức, viên chức, chiến sỹ, người lao động các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu; công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế và Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Cao Bằng
 Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền hơi
       Với phương châm "Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe", các vận động viên tham dự giải đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, thể thao cao thượng, vì màu cờ sắc áo, đồng tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, các đơn vị; các trọng tài thật sự là những người cầm cân nảy mực, công bằng, khách quan; các cổ động viên cổ động nhiệt tình, cao thượng... để đem lại sự thành công rực rỡ của giải đấu, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế (21/9/2010 – 21/9/2023) và 73 năm Ngày Giải phóng Cao Bằng (03/10/1950 - 03/10/2023). Kết thúc Giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì, 09 giải ba cho các đội, cá nhân đạt thành tích cao tại Giải.
14 9 4 Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban trao giải nhất môn bóng chuyền hơi cho đội Cửa khẩu Tà Lùng
      Giải thể thao công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế năm 2023 được tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe, tạo động lực phát triển phong trào thể thao trong công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị. Đồng thời cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động trong Ban và cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cao Bằng được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần xây dựng, củng cố tổ chức công đoàn và đơn vị vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
 Một số hình ảnh tại Giải thể thao:
14 9 5 Đồng chí Lý Quốc Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban trao giải cho các vận động viên tham gia môn Cầu lông (nội dung đôi nam nữ)
14 9 6 Đồng chí Đinh Bế Hoan, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức trao giải ba môn bóng chuyền hơi cho đội Cửa khẩu Sóc Giang

14 9 7 Đồng chí Hoàng Văn Đội, Phó Trưởng Ban trao giải cho các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông (nội dung đôi nam).

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thủy- PCĐCS BQLKKT