Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Văn phòng

Thứ năm - 18/10/2018 16:12

         Chiều ngày 16/10/2018, Chi bộ Văn phòng – Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lương Thùy Lê.
         Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế cùng Ban Chi ủy và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng.

Bí thư chi bộ công bố và trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới

         Tại Lễ kết nạp, đồng chí  Lô Minh Tuyên, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp quần chúng Lương Thùy Lê vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
          Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đồng chí Nguyễn Kiên Cường phát biểu động viên và chúc mừng 

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kiên Cường  - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Lương Thùy Lê sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới và chụp ảnh cùng với Ban Chi ủy

          Trong niềm xúc động, đồng chí Lương Thùy Lê trân trọng cảm ơn Đảng ủy Ban, Chi bộ Văn phòng  đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Văn phòng.
           Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Văn phòng nói riêng, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế nói chung./.  

Tác giả bài viết: Lô Minh Tuyên – Bí thư Chi bộ Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy

TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ 

ĐỊA CHỈ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng

NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929   Mail::BANQLKKT@CAOBANG.GOV.VN - Banquanlycb@gmail.com
 Website: banqlkkt.caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây