Đại hội Công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012- 2014

Thứ ba - 15/08/2017 09:50
Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2012, Tại Nhà khách Giao tế, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh đã tổ chức Đại hội tổng kết công tác Công đoàn 2011; phương hướng, nhiệm vụ công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012- 2014.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Lý Hải Hầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Đồng chí Lưu Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và toàn thể đoàn viên công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.
1

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Công đoàn 2011; phương hướng, nhiệm vụ công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2014 và bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 có đủ năng lực, đáp ứng được những yêu cầu mới đặt ra.
1 1
Ban chấp hành lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012- 2014
 
Mặc dù còn nhiều khó khăn, song được sự quan tâm của Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành lâm thời đã làm tốt công tác công đoàn  năm 2011 và 06 tháng đầu năm 2012; chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục, tập trung tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Công Đoàn, pháp luật, chính sách, chế độ của Nhà nước; tích cực tuyên truyền và thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”, Ban chấp hành

Công đoàn đã phối hợp với chính quyền tổ chức phát động phong trào thi đua lao động giỏi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; tham gia thực hiện tốt công tác chuyên môn, phát huy năng lực của cán bộ, công chức, viên chức. Kết quả trong năm 2011 có 22 đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc, chiếm 88%. Dù là đơn vị mới thành lập nhưng Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã thường xuyên vận động cán bộ đoàn viên công đoàn tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao do các cấp phát động.

Cùng với những hoạt động trên, Ban chấp hành cũng đặc biệt quan tâm tới công tác chăm lo đời sống, cán bộ đoàn viên công đoàn.

Với chức năng là tổ chức chính trị xã hội của quần chúng với nhiệm vụ tập hợp đông đảo đội ngũ cán bộ đoàn viên hoạt động theo chức năng tổ chức công đoàn quy định, góp phần cùng chính quyền hoàn thành nhiệm vụ chính của cơ quan, đồng thời là cầu nối giữa quần chúng với Đảng, công đoàn luôn xác định đúng nhiệm vụ của mình trong việc bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. Trong năm, tổ chức công đoàn đã quan tâm, giúp đỡ giới thiệu được 02 đồng chí quần chúng ưu tú cho Chi bộ xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.

Kết thúc Đại hội đã nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Ban và của đại biểu Công đoàn viên chức tỉnh.

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ và Công đoàn viên chức tỉnh, để thực hiện tốt việc phối kết hợp chặt chẽ với chính quyền và các đoàn thể khác trong cơ quan, động viên cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn  thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao năm 2012 và nhiệm kỳ 2012-2014.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quoc huy

TRANG THÔNG TIN BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ 

ĐỊA CHỈ:  Km5 Phường Đề Thám -Thành phố Cao Bằng

NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHÍNH: ÔNG NGUYỄN KIÊN CƯỜNG - TRƯỞNG BAN 
Số điện thoại liên hệ: 02063.854.529 - Fax: 02063.854.929   Mail::BANQLKKT@CAOBANG.GOV.VN - Banquanlycb@gmail.com
 Website: banqlkkt.caobang.gov.vn
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử  Ban Quản lý khu kinh tế (hoặc www.banqlkkt.caobang.gov.vn)
khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây