Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014 và triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2015 của Cụm thi đua các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc

Thứ ba - 15/08/2017 23:56
Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2015, tại thành phố Lào Cai, Cụm Thi đua các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc đã tiến hành tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014 và triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2015.
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - PTB QL khu kinh tế Lào Cai thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua của Cụm
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - PTB QL khu kinh tế Lào Cai thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua của Cụm
Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Tuyển Cử, Vụ phó Vụ quản lý các Khu kinh tế; đồng chí Phạm Tiến Dũng, đại diện Vụ thi đua, khen thưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại diện Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh Lào Cai; Đại diện Lãnh đạo và các điển hình tiên tiến thuộc 06 đơn vị thành viên.

Hội nghị đã tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, chỉ ra những khó khăn ảnh hưởng đến công tác thi đua của các đơn vị thành viên trong năm 2014 như: ảnh hưởng từ sự kiện Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trên biển Đông; điều kiện địa lý; giao thông đi lại,... tuy nhiên được sự quan tâm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đặc biệt là sự quan tâm của Vụ Thi đua khen thưởng, Vụ quản lý các khu kinh tế; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các tỉnh, sự phối hợp của các ngành, các cấp cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tại các đơn vị, trong năm 2014, các đơn vị thành viên đã chủ động tham mưu cho UBND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong năm, trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai với vai trò là cụm trưởng đã triển khai công tác thi đua khen thưởng, tuyên truyền, quán triệt các văn bản chỉ đạo. Thông qua hoạt động của Cụm, các đơn vị thành viên trong Cụm đã chủ động xây dựng Kế hoạch và cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tiễn của đơn vị.

Qua việc thực hiện giao ước thi đua giữa các đơn vị trong cụm, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy đảng, lãnh đạo đơn vị cùng với sự nỗ lực trong công tác của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, phong trào thi đua của cụm đã được phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu; phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo, có sự gắn kết phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị được giao. Các phong trào thi đua chào mừng các ngày Lễ lớn đã được các đơn vị tổ chức phát động và thực hiện nghiêm túc. Về cơ bản các đơn vị thành viên cụm đều hoàn thành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên đã  tiến hành bình xét thi đua và nhất trí đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng cờ thi đua cho Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai, tặng Bằng khen cho 02 đơn vị là BQL khu kinh tế tỉnh Cao Bằng và BQL KCN tỉnh Hà Giang. Hội nghị cũng nhất trí bầu BQL Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng làm Cụm trưởng năm 2015 và BQL khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn là cụm phó. Cũng tại Hội nghị, các đơn vị thành viên đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2015
Các đơn vị ký kết giao ước thi đua 2015
Các đơn vị ký kết giao ước thi đua 2015
Đại diện Lãnh đạo Ban quản lý khu kinh tế, đồng chí Hoàng Cao Bái lên nhận cờ luân lưu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và hứa sẽ hoàn thành các chức trách, nhiệm vụ được giao với vai trò là Cụm trưởng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huê - Phó Chánh Văn phòng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://kktcaobang.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn 


Liên kết website

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay252
  • Tháng hiện tại2,134
  • Tổng lượt truy cập1,305,750

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 052, phố Kim Đồng - phường Hợp Giang - Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Email: bqlkkt@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0206 3854 529   - Fax: 0206 3854 929

Ghi rõ nguồn  (htttp://banqlkkt.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây