Học tập kinh nghiệp quản lý khu kinh tế tại tỉnh Quảng Bình

Thứ tư - 16/08/2017 10:33
Từ ngày 24-26 tháng 11 năm 2014, BQL khu kinh tế tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Đoàn công tác đi học tập kinh nghiệm quản lý khu kinh tế, khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Bình do Đồng chí Lê Thành Chung – Trưởng Ban – Làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí Phó trưởng Ban, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc.
Lãnh đạo BQL khu kinh tế tỉnh Cao Bằng tặng quà lưu niệm cho BQL khu kinh tế tỉnh Quảng Bình
Chuyến công tác là dịp để các phòng, ban, đơn vị trực thuộc của Ban trao đổi học tập kinh nghiệm quản lý của tỉnh Quảng Bình để vận dụng vào việc quản lý các hoạt động của khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng thời cũng là dịp các thành viên đoàn được thăm quan một số khu di tích, danh lam thắng cảnh và khu du lịch của các tỉnh bắc miền Trung. Các thành viên trong đoàn cũng tham gia buổi giao lưu với các BQL khu công nghiệp, khu kinh tế các tỉnh, thành phố phía Bắc do UBND tỉnh và BQL các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức nhân dịp diễn ra Hội nghị lần thứ XI của Câu lạc bộ các BQL khu kinh tế, khu công nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Tác giả bài viết: Lý Quốc Khánh