Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 08/3/2023 của Ban quản lý khu kinh tế tỉnh

Thứ năm - 16/03/2023 10:51
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại phấn khởi đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
Được sự nhất trí của Đảng ủy và sự tạo điều kiện của lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến các Tổ công đoàn trực thuộc một số hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023: Khuyến khích nữ công chức, viên chức,người lao động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm, ngày lễ, các sự kiện của đơn vị phù hợp với điều kiện từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023, tập trung đồng loạt vào ngày 08/3/2023; động viên công chức, viên chức, người lao động sử dụng zalo, facebook, trang Web của đơn vị nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội; quán triệt các Tổ công đoàn trực thuộc, căn cứ tình hình thực tế phối hợp với chính quyền tổ chức tọa đàm ôn truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, tặng hoa và quà cho các đoàn viên nữ.
Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm nhân Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3/2023 tại các Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở Ban quản lý khu kinh tế tỉnh.
1Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo Ban tặng quà cho chị em Tổ CĐ Văn phòng Ban và Ban quản lý Dự án đầu tư
Chủ tịch Công đoàn, Lãnh đạo Ban tặng quà cho chị em Tổ CĐ Văn phòng Trung tâm
3Tổ Công đoàn Ban quản lý cửa khẩu Sóc Giang