Xem xét, khảo sát thực địa khu đất để xin chủ trương đầu tư xây dựng Khu đô thị tái định cư Bản Hía, cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu - 28/02/2020 08:42
 Ngày 25 tháng 02 năm 2020, đồng chí Hoàng Cao Bái - phó trưởng ban quản lý khu kinh tế tỉnh, lãnh đạo phòng chuyên môn của ban và đại diện các Sở Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Ban quản lý cửa khẩu Trà Lĩnh, Ủy ban nhân huyện Trà Lĩnh và chính quyền địa phương cùng nhau xem xét, khảo sát thực địa khu đất để xin chủ trương đầu tư xây dựng Khu đô thị tái định cư Bản Hía cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.
hcb phat bieu 1
Đ/c Hoàng Cao Bái chủ trì cuộc họp
Căn cứ vào yêu cầu thực tiễn về thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại khu vực cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng; Qua báo cáo, đề xuất của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh về việc xin chủ trương đầu tư xây dựng Khu đô thị tái định cư Bản Hía cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng, các thành viên tham gia cuộc họp đã đi khảo sát thực địa, họp thảo luận và thống nhất một số nội dung chính như sau:
1. Nhất trí xin chủ trương thực hiện đầu tư xây dựng Khu đô thị tái định cư Bản Hía cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.
2. Đề xuất điều chỉnh lô đất có ký hiệu CV-02 (lô số 03 – Công viên quảng trường trung tâm) có chức năng “Đất công viên cây xanh, mặt nước”, diện tích 2,9665 ha và một phần khu đất phía Bắc của lô đất có ký hiệu CN-01 (lô số 10 – Khu chế xuất) có chức năng “Đất khu công nghiệp – chế xuất”, diện tích khoảng 7,0 ha thành “Đất ở, tái định cư”.
3. Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh có trách nhiệm lập tờ trình xin chủ trương của UBND tỉnh để đầu tư xây dựng Khu đô thị tái định cư Bản Hía cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.
toan canh cuoc hop

Toàn cảnh cuộc họp

Người viết: Nguyễn Văn Thanh – Trưởng Phòng quản lý ĐTQHXDTN&MT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://kktcaobang.gov.vn là vi phạm bản quyền